Phim: Chiến Binh Quyền Thái 1 - bak 2003

Nội dung phim: Một ngôi làng vốn yên bình như bao ngôi làng khác, nhưng một hôm, đầu tượng Phật của ngôi làng (được gọi là Ong Bak) bị một tên anh chị trong băng tội phạm cướp đi. Ting tình nguyện lên Bangkok truy tìm. Lên thành phố, anh viện đến sự trợ giúp của một gã đồng hương, nhưng gã này đã mất gốc, sống cuộc đời của một gã ma cô, nợ nần chồng chất.       Chính gã đã gián tiếp buộc Ting tham gia vào sới đấu ở các câu lạc bộ võ thuật như một hình thức kiếm tiền cho hắn qua các cuộc cá độ. Lần đầu tiên, hắn dụ Ting rằng để lấy lại số tiền bị mất, anh phải đấu tay đôi với một gã võ sĩ.
       Với bản chất chất phác của một trai làng, anh dễ dàng nhảy vào sới đấu. Và khi đám người tò mò đứng xem chưa kịp hiểu đầu cua tai nheo thế nào, anh đã hạ gục đối thủ chỉ bằng một đòn cước. Và cứ thế, Ting còn phải nhập cuộc thêm một vài lần nữa để kiếm tiền độ cho một hội thuộc thế giới ngầm. Liệu Ting có tìm được tượng Phật? Câu trả lời sẽ có trong 105 phút phim...

Phim cùng thể loại
Thông báo
Phimtg.com là trang web xem phim hoàn toàn miễn phí và không sử dụng quảng cáo dạng popup. Các phim được lựa chọn từ các server nhanh nhất.
Nếu bạn không vào được website xin hãy xóa Cookies để có thể truy cập.

Hiện tại server phim google bị die rất nhiều, mọi người khi gặp link die vui lòng báo lỗi để mình cập nhật lại phim

Thân ái và quyết thắng!